Chat hỗ trợ
Chat ngay

Mô hình kết hợp điện mặt trời với nuôi yến là sự kết hợp hài hòa nhiều lợi ích, tối đa suất đầu tư.
Đối với các nhà yến, đặc điểm chung là xây cao hơn những nhà xung quanh. Đó là lợi thế đối với các hệ điện mặt trời áp mái, không bị các nhà kế bên quanh che bóng. Điều này làm cho các tấm pin thu được tối đa bức xạ mặt trời.

Bố trí 15.8kWp tấm pin Qcellls 395Wp

Xây dựng nhà yến là đầu tư lâu dài. Nếu xây dựng và vận hành tốt, nhà yến mang lại giá trị ngày càng cao. Đối với lắp đặt điện mặt trời áp mái cũng là suất đầu tư dài hơi, chỉ từ 4- 5 năm hòa vốn, các nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi 20 năm còn lại. Như vậy, khi tận dụng mái nhà lắp đặt là phù hợp. 
Các tấm pin áp lên mái tôn chống nóng hiệu quả

Lắp đặt loa gọi yến trên lam bê tông

Hình ảnh yến làm tổ trên vách

Lắp đặt  Inverter GOODWE 15K- DT tại phòng máy nhà yến

Vậy việc lắp đặt các tấm pin lên mái có làm ảnh hưởng tới chim yến?
Câu trả lời là không ảnh hưởng. Các tấm pin năng lượng mặt trời có màu tối, thân thiện với môi trường, không làm thay đổi tập tính loài chim. Thực tế các công trình nhà yến vận hành thời gian dài, sau đó lắp đặt tấm pin lên số lượng yến vẩn tăng đều đặn.

Đối với các nhà yến bắt đầu xây dựng. Việc lắp đặt mới hệ thống điện mặt trời áp mái không ảnh hưởng tới quá trình dụ Yến. Mời quý vị  xem video dưới đây

Video nhà yến tại Vạn Gĩa Khánh Hòa lắp đặt tháng 1 năm 2020

Cơ chế khuyến khích điện mặt trời áp mái của thủ tướng ký có hiệu lực từ ngày 01/07/2020 tới 31/12/2020 với giá 1943đ/kWh phát lên lưới. Đây là cơ hội rất tốt để đầu tư kết hợp điện mặt trời.
Công ty TNHH Sunshine Solutions là nhà cung cấp giải pháp điện mặt trời cho mô hình nhà yến tiên phong tại Khánh Hòa. Chúng tôi cũng rất hân hạnh giới thiệu đơn vị xây dựng và chuyển giao nhà yến uy tín trên địa bàn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số hotline  ở mục thông tin.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời