Chat hỗ trợ
Chat ngay

Bạn đang tìm một giải pháp sạc điện mới dành cho xế cưng thông minh của mình ư? FRONIUS WATTPILOT 11kW chính là giải pháp dành cho bạn.

Thời đại mới dành cho ô tô điện

Với thời đại giá xăng chạm đỉnh lên đến 32.000 đồng/lít như hiện nay thì sử dụng phương tiện giao thông – ô tô là một việc quá xa xỉ đối với người dân Việt Nam. Và đây chính là thời đại mà xe ô tô điện lên ngôi – vừa thân thiện môi trường, không gây ra tiếng ồn quá lớn, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí thấp. Tuy nhiên việc sử dụng xe điện hiện nay vẫn chưa thực sự phổ biển vì không có một trạm sạc thông minh nào dành cho các hãng xe điện khác ngoài trạm sạc điện dành riêng cho xe điện Vinfast. Các xe điện cùa thương hiệu khác như Tesla, Porsche, Kia, Honda… vẫn rất khó để có thể sử dụng tại thị trường Việt Nam vì không có các trạm sạc dành cho các dòng xe này. Điều này khiến người dân e ngại về việc đi xe điện, đặc biệt là đi xe điện đường dài.

xe ô tô điện tesla

Liệu có cách nào để việc sạc ô tô điện trở nên dễ dàng hơn?

Việc gì khó đã có Sunshine Solutions lo, với bộ sạc năng lượng mặt trời dành cho ô tô điện đến từ Fronius Wattpilot thì việc đi xe điện không còn là vấn đề nữa rồi.

sạc điệnsạc điện fronius

Thông tin về sản phẩm

– Công suất tối đa: 11kW
– Nguồn điện sử dụng: 230V (1 pha) và 400V (3 pha)
– Dòng điện hoạt động: 6-32A
– Kích thước: 25*14*9 mm
– Khối Lượng: 1,6kg
– Theo tiêu chuẩn: IP 54
– Khả năng kết hợp sạc cùng với điện mặt trời từ 1,38-11 kW (có chuyển mạch tự động giữa 1 và 3 pha)

sạc ô tô điện fronius

FRONIUS WATTPILOT 11kW – Giải pháp thông minh cho người tiêu dùng thông minh

Fronius Wattpilot là giải pháp sạc điện AC cho phép người dùng sạc xe điện bằng nguồn điện mặt trời của chính họ và linh hoạt với mức giá điện thay đổi. Nhờ thiết kế tiên tiến vượt trội, Wattpilot có thể tự động chuyển đổi giữa nguồn điện một pha và ba pha, có nghĩa là nó cung cấp khả năng sạc tối ưu cho xe điện từ 1,38 kW lên đến 22 kW. Phạm vi công suất rộng này đảm bảo lượng điện mặt trời dư thừa dù là nhỏ nhất cũng được đưa vào sử dụng tối ưu. Nếu xe điện ở chế độ ngủ, nó cũng có thể được tự động đánh thức và sạc. Ngoài việc sử dụng nguồn điện tự tạo, Wattpilot cũng có kết nối tích hợp với nhà cung cấp điện với biểu giá điện thay đổi, có nghĩa là người dùng có thể sạc xe của họ vào những thời điểm giá điện đặc biệt thấp (công tơ 3 pha 3 giá)…

sạc ô tô điện thông minh

Có hai phiên bản

Lắp đặt tại nhà (Home) và mang đi đường (Go) vô cùng thuận tiện cho người sử dụng.

sạc điện thông minh 1

Với Fronius Wattpilot 11kW, bạn có thể yên tâm phượt trên mọi cung đường dù giá xăng có là bao nhiêu.

Gọi ngay số hotline 0869 233 779 để được tư vấn nhé!

 

Không Tìm Được Trường.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời